Phục dựng, chỉnh sửa chân dung Bức Tượng Đức Mẹ La Vang, Quảng Trị tại Thánh Địa

Đức Mẹ La Vang, Thánh Địa Đức Mẹ La Vang ở huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, thuộc Tổng Giáo phận Huế. Ở địa điểm hành hương quan trọng nhất của Người Công Giáo Việt Nam. Là 01 trong 3 nơi trên thế giới Đức Mẹ Hiện Ra và được công nhận: Đức Mẹ La Vang – Việt Nam, Đức Mẹ Lộ Đức – Pháp và Đức Mẹ Fatima – Bồ Đào Nha.

Đức Mẹ La Vang, Thánh Địa La Vang ở huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, thuộc Tổng Giáo phận Huế. Ở địa điểm hành hương quan trọng nhất của Người Công Giáo Việt Nam. Là 01 trong 3 nơi trên thế giới Đức Mẹ Hiện Ra và được công nhận: Đức Mẹ La Vang - Việt Nam, Đức Mẹ Lộ Đức - Pháp và Đức Mẹ Fatima - Bồ Đào Nha.

Bức Tượng Đức Mẹ La Vang ở trên Đài Đức Mẹ được làm bằng đá, sau nhiều năm do tác nhân từ môi trường. Cái nắng cái gió của Quảng Trị đã làm phai màu, hư hại, mọc rêu… Nhưng với chất liệu đá cẩm thạch và resin thì để sửa chữa, phục dựng, tôn tạo và làm mới lại phải cần đến một nguồn nguyên liệu bồi cực tốt. Cũng như người thợ có đủ tay nghề, năng lực để có thể thực hiện tốt công việc ở độ cao 8 mét.

Mời bạn xem video về quá trình mà đơn vị BECONI đã thực hiện việc phục dựng sửa chữa Bức Tượng Đức Mẹ La Vang đầy tỉ mỉ và hoàn thiện một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ Siêu Thị Công Giáo CatholicVN

Xưởng sản xuất tượng Công Giáo Nên mua tượng Công giáo ở đâu đẹp nhất Tượng đồng Công giáo Mua tượng Công Giáo Cửa hàng ảnh tượng Công Giáo Hà Nội Công ty Beconi

Phục dựng, chỉnh sửa chân dung Bức Tượng Đức Mẹ La Vang, Quảng Trị tại Thánh Địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top