Bàn Thờ Công Giáo Phòng Khách trong Gia đình Đẹp

Bàn Thờ Công Giáo | Hay còn được gọi là Bàn Thờ Chúa, Bàn Thờ Chúa trong gia đình, Bàn Thờ Chúa trong phòng khách…. Đây là một nét đẹp văn hoá lâu đời của Người Công Giáo tại Việt Nam và trên thế giới. Bàn Thờ Công Giáo thường được đặt ở trung tâm của phòng khách trong gia đình. Là nơi mà mọi người có thể chiêm ngắm và cầu nguyện hàng ngày. Ngày nay, khi xã hội phát triển nhanh chóng, khoa học kỹ thuật lên ngôi,…. nhưng nét văn hoá về Bàn Thờ Chúa trong gia đình Người Công Giáo vẫn luôn được gìn giữ. Đây là một điều thật tuyệt vời, đáng được duy trì và phát triển hơn nữa. 1. Bàn Thờ Chúa mini, đơn giản, hiện đại dành riêng cho căn hộ, chung cư: Căn hộ chung cư thường có trần nhà thấp khoảng 2,6 mét đến 3,2 mét. 2. Bàn Thờ Công Giáo dành cho nhà có trần từ 3,2 mét đến 3,5 mét; thường là nhà cấp 4, nhà ở thành phố, các biệt thự mini. 3. Bàn Thờ Công Giáo dành cho nhà có trần từ 3,5 mét đến 4 mét; thường là nhà được xây dựng tại các thị trấn huyện; hoặc các quận ven thành phố lớn; biệt thự. 4. Các thiết kế Bàn Thờ Chúa gia đình cho các không gian đặc biệt khác.

Bàn Thờ Công Giáo | Hay còn được gọi là Bàn Thờ Chúa, Bàn Thờ Chúa trong gia đình, Bàn Thờ Chúa trong phòng khách…. Đây là một nét đẹp văn hoá lâu đời của Người Công Giáo tại Việt Nam và trên thế giới. Bàn Thờ Công Giáo thường được đặt ở trung tâm của phòng khách trong gia đình. Là nơi mà mọi người có thể chiêm ngắm và cầu nguyện hàng ngày. Ngày nay, khi xã hội phát triển nhanh chóng, khoa học kỹ thuật lên ngôi,…. nhưng nét văn hoá về Bàn Thờ Chúa trong gia đình Người Công Giáo vẫn luôn được gìn giữ. Đây là một điều thật tuyệt vời, đáng được duy trì và phát triển hơn nữa.

1. Bàn Thờ Chúa mini, đơn giản, hiện đại dành riêng cho căn hộ, chung cư: Căn hộ chung cư thường có trần nhà thấp khoảng 2,6 mét đến 3,2 mét.
2. Bàn Thờ Chúa phòng khách dành cho nhà có trần từ 3,2 mét đến 3,5 mét; thường là nhà cấp 4, nhà ở thành phố, các biệt thự mini.
3. Bàn Thờ Chúa gia đình dành cho nhà có trần từ 3,5 mét đến 4 mét; thường là nhà được xây dựng tại các thị trấn huyện; hoặc các quận ven thành phố lớn; biệt thự.
4. Các thiết kế Bàn Thờ Chúa gia đình cho các không gian đặc biệt khác.

Một số Mẫu Bàn Thờ Chúa được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại Beconi Việt Nam (xưởng chế tác Tượng Công Giáo thủ công số 1 Việt Nam)

Beconi Việt Nam là đơn vị chế tác và sản xuất Tượng Công Giáo Thủ Công, Setup các Bộ Tượng Bàn Thờ Chúa đẹp, Tượng Đức Mẹ & Tượng Chúa Giesu lớn để sân vườn. Beconi Việt Nam phát triển từ 2018 với đội ngũ là những Thợ Lành Nghề được đào tạo từ Châu Âu.

Bàn Thờ Công Giáo | Hay còn được gọi là Bàn Thờ Chúa, Bàn Thờ Chúa trong gia đình, Bàn Thờ Chúa trong phòng khách.... Đây là một nét đẹp văn hoá lâu đời của Người Công Giáo tại Việt Nam và trên thế giới. Bàn Thờ Công Giáo thường được đặt ở trung tâm của phòng khách trong gia đình. Là nơi mà mọi người có thể chiêm ngắm và cầu nguyện hàng ngày. Ngày nay, khi xã hội phát triển nhanh chóng, khoa học kỹ thuật lên ngôi,.... nhưng nét văn hoá về Bàn Thờ Chúa trong gia đình Người Công Giáo vẫn luôn được gìn giữ. Đây là một điều thật tuyệt vời, đáng được duy trì và phát triển hơn nữa.

Đến nay Beconi Việt Nam đã có 3 nhà xưởng chế tác Tượng Công Giáo với tổng diện tích sàn trên 2.000 m2 và đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên, thợ lành nghề hùng hậu. Hệ thống gần 50 cửa hàng kinh doanh trên toàn quốc (có nhượng quyền và cửa hàng thuộc hệ thống các Nhà Thờ, Nhà Dòng, Trung tâm Mục Vụ, Trung tâm Hành hương). Beconi đã xuất khẩu tượng đến hơn 30 nước trên thế giới, hệ thống đối tác quốc tế vững mạnh, nhiều nhất là tại Mỹ và Úc.

Hệ thống đối tác từ Xưởng Thi Công Nội Thất, Xưởng Gia Công Gỗ / Gia Công Bàn Thờ … giúp cho Beconi Việt Nam có thể đồng hành và hỗ trợ khách hàng trên khắp đất nước, cũng như hỗ trợ các đối tác xuất khẩu.

Dưới đây là tiêu biểu một số hình ảnh về Bàn Thờ Chúa được lắp đặt tại tư gia khách hàng. Và nhận được những phản hồi tích cực từ gia chủ cũng như Cộng Đồng Người Công Giáo trên cả nước.

Tượng Chúa Chịu Nạn – trung tâm của Bàn Thờ Chúa truyền thống

Bàn Thờ Chúa setup kích thước bao nhiêu là phù hợp

Kích thước bộ tượng phổ biến nhất đang được Beconi Việt Nam sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam

Bàn Thờ Công Giáo gia đình phòng khách đẹp
  • Kích thước bàn thờ chúa phù hợp cho nhà căn hộ, chung cư:
  • Kích thước bàn thờ chúa phù hợp cho nhà mặt đất bình thường:
  • Kích thước bàn thờ chúa phòng khách phù hợp với nhà lớn, biệt thự, trần cao:

THÔNG TIN LIÊN HỆ BECONI VIỆT NAM

  • Điện thoại: 0888 7999 38 -&- 0889 7999 38 -&- 0827 999 383
  • Email: nguyencuong.beconi@gmail.com
  • Facebook: fb.com/congtybeconi
Bàn Thờ Công Giáo Phòng Khách trong Gia đình Đẹp

One thought on “Bàn Thờ Công Giáo Phòng Khách trong Gia đình Đẹp

Comments are closed.

Scroll to top