Bàn Thờ Công Giáo tại Hải Phòng – Bàn Thờ Chúa đẹp

Bàn Thờ Công Giáo Beconi được sản xuất và kết hợp nhiều những nguyên liệu khác nhau, đa dạng mẫu bàn thờ, mẫu tượng ảnh chất lượng cao. Mẫu Bàn Thờ Chúa cao cấp bằng gỗ, bằng kính, treo tường, những mẫu bàn thờ gia đình hiện đại, hay bàn thờ chúa được chế tác bằng gốc cây, thêm các phụ kiện đèn led, hay đèn gỗ làm cho những Mẫu Bàn Thờ Chúa tại Beconi đẹp và được khách hàng tin cậy. Bàn Thờ Công Giáo không thể thiếu trong mỗi Gia Đình Công Giáo. Xu hướng hiện đại, đất chật người đông, không còn không gian quá lớn để đặt Bàn Thờ Chúa. Nhưng những mẫu Bàn Thờ Công Giáo đơn giản chúng tôi sắp chia sẻ với bạn ở bên dưới đây vẫn đầy tính trang trọng, tôn nghiêm và hiện đại. Với thiết kế cực kỳ đơn giản, sử dụng những Ảnh Tượng Công Giáo cao cấp nhất hiện nay, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu, mẫu Tượng cực kỳ sống động, chắc chắn rằng 8+ mẫu Bàn Thờ Công Giáo đơn giản chúng tôi chia sẻ với bạn tiếp theo đây sẽ giúp bạn lựa chọn được Mẫu Bàn Thờ Chúa ưng ý ở phòng khách gia đình mình.

Bàn Thờ Công Giáo tại Hải PhòngBàn Thờ Chúa đẹp tại Hải Phòng. Beconi là đơn vị sản xuất Ảnh Tượng Công Giáo cao cấp số 01 Việt Nam. Theo trường phái cổ điển của Châu Âu, đang được Người Công Giáo tại Việt Nam yêu mến và đón nhận. Bàn Thờ Công Giáo Beconi được giao tận nơi trên toàn quốc, tất cả chi phí giao nhận là miễn phí.

Bàn Thờ Công Giáo đầy đủ bao gồm ít nhất 03 bức tượng: Tượng Chúa Giê-su; Tượng Đức Mẹ Maria; Tượng Thánh Giu-se.
Ngoài ra một số Gia Đình còn thờ Tượng Thánh Bản Mệnh, Tượng 12 thánh tông đồ …

Bàn Thờ Công Giáo- Bàn Thờ Chúa ở tại Hải Phòng

Hiện tại, đang trong quá trình phát triển, Beconi chưa set-up cửa hàng kinh doanh trực tiếp tại Hải Phòng. Beconi đang kinh doanh online và giao nhận tận nơi tại Hải Phòng, bạn đặt Tượng – Bàn Thờ và nhận ngay tại nhà bạn. Tất cả chi phí giao nhận là miễn phí.

Thông tin liên hệ bạn xem tại trang sau: https://catholicvn.com/lien-he/

Thông tin liên hệ Siêu Thị Công Giáo CatholicVN

Bàn Thờ Công Giáo tại Hải Phòng – Bàn Thờ Chúa đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top