Top 5 mẫu bàn thờ công giáo, bàn thờ chúa mẫu đẹp nhất

Mẫu bàn thờ công giáo, bàn thờ chúa, ảnh tượng công giáo đẹp. Trong mỗi không gian gia đình công giáo đều xuất hiện hình ảnh chúa mẹ như là sự che chở bình an, hiện diện và dõi theo. Bàn Thờ Chúa, Bàn Thờ Công Giáo trong phòng khách cũng là một nét văn hóa trong mỗi gia đình công giáo, theo từng giai đoạn của xã hội phát triển, bàn thờ chúa hay bàn thờ công giáo đã in hằn sâu trong văn hóa sinh hoạt tín ngưỡng của người công giáo. Đây là một nét đẹp văn hóa truyền thống tuyệt vời.

Trên thị trường Bàn Thờ Chúa (Bàn Thờ Công Giáo) rất đa dạng và phong phú về cả nguyên liệu, mẫu mã và giá cả. Bàn Thờ Chúa (Bàn Thờ Công Giáo) càng ngày càng đẹp, chất lượng cao cấp. Chúng tôi giới thiệu tới bạn 5 mẫu Bàn Thờ Chúa (Bàn Thờ Công Giáo) đẹp nhất hiện nay.

1. Mẫu Bàn Thờ Công Giáo đẹp bằng gỗ, polyresin, bằng đồng

  • Tượng Đức Mẹ Ban Ơn cổ điển, trên áo có bức tin kính mừng bằng tiếng anh cổ khắc tỉ mỉ, chân dung đức mẹ đẹp – bao dung và gần gũi.
  • Tượng Thánh Giuse một tay cầm cây thước, một tay cầm bông hoa huệ được vẽ màu thủ công tinh xảo và chân thực.
  • Tượng Chúa chịu nạn bằng đồng và cây thánh giá gỗ, 4 phía bọc đồng cao cấp.
  • Bàn Thờ làm bằng gỗ nguyên khối, cách điệu 3 bậc đẹp

2. Mẫu Bàn Thờ Công Giáo bằng gốc cây, tượng ảnh bằng polyresin

Bộ Bàn Thờ được đối tác của chúng tôi set-up cho khách hàng tại Đồng Nai (Việt Nam), được đánh giá là một trong những mẫu Bàn Thờ Chúa đẹp nhất Việt Nam hiện tại.

3. Mẫu Bàn Thờ Chúa hiện đại – đơn giản bằng gỗ và tượng bằng polyresin

Bộ bàn thờ bên dưới chúng tôi đã set-up cho gia đình anh chị ở Hải Dương (Việt Nam) và nhiều những gia đình khác ở Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng…

ảnh tượng công giáo xuất khẩu xưởng sản xuất bàn thờ công giáo bàn thờ chúa beconi tai việt nam 0

4. Mẫu bàn thờ công giáo mini phòng khách chung cư – căn hộ

Giới thiệu đến bạn một số Bàn Thờ Chúa đẹp, mini, để trưng thờ ở phòng khách của chung cư, căn hộ hay nhà có diện tích hạn chế.

bàn thờ công giáo treo tường Cách đặt bàn thờ công giáo Bàn thờ Chúa phòng khách Những mẫu bàn thờ Chúa đẹp Bàn thờ Công Giáo TPHCM Thiết kế bàn thờ Chúa trong phòng khách Bàn thờ Công giáo bằng kính Cách trang trí bàn thờ chúa Bàn thờ Chúa trong phòng ngủ
Bàn Thờ Công Giáo Beconi được sản xuất và kết hợp nhiều những nguyên liệu khác nhau, đa dạng mẫu bàn thờ, mẫu tượng ảnh chất lượng cao. Mẫu Bàn Thờ Chúa cao cấp bằng gỗ, bằng kính, treo tường, những mẫu bàn thờ gia đình hiện đại, hay bàn thờ chúa được chế tác bằng gốc cây, thêm các phụ kiện đèn led, hay đèn gỗ làm cho những Mẫu Bàn Thờ Chúa tại Beconi đẹp và được khách hàng tin cậy.

5. Mẫu Bàn Thờ Công Giáo hiện đại – trường phái cổ điển trong phòng khách gia đình

  • Tượng Chúa Kito vua cao 30 ở giữa, Tượng Đức Mẹ Hoa Huệ 30 cm và Tượng Thánh Giuse Thợ 30 cm ở 2 bên.
  • Bộ bàn thờ mẫu này, bạn có thể chọn kích thước 40 cm, 50 cm, 60 cm, 80 cm tùy ý, theo không gian và điều kiện tài chính mỗi người, bạn cũng có thể đặt Tượng Chúa Giesu Kito Vua cao hơn tượng hai bên từ 10-20 cm vẫn tạo được nét hài hòa và tuyệt đẹp.
bàn thờ công giáo treo tường Cách đặt bàn thờ công giáo Bàn thờ Chúa phòng khách Những mẫu bàn thờ Chúa đẹp Bàn thờ Công Giáo TPHCM Thiết kế bàn thờ Chúa trong phòng khách Bàn thờ Công giáo bằng kính Cách trang trí bàn thờ chúa Bàn thờ Chúa trong phòng ngủ Polyresin là gì? Tại sao các sản phẩm cao cấp thường sử dụng Polyresin Polyresin là gì? Polyresin là nguyên liệu gốc thủy tinh, đầu tiên ở dạng lỏng, sau quá trình pha chế và sản xuất trở thành rắn và định hình nhờ khuôn. Polyresin là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong các sản phẩm mỹ nghệ (tượng, phù điêu, sản phẩm decor....) cao cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHUỘC BÀN THỜ CÔNG GIÁO

  • Điện thoại: 0889 7999 38 (Tel/ Zalo)
  • Điện thoại 2: 0827 999 383 (Tel/ Zalo)
  • Email: catholicvn.com@gmail.com

Thông tin liên hệ Siêu Thị Công Giáo CatholicVN

Top 5 mẫu bàn thờ công giáo, bàn thờ chúa mẫu đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top