Bàn Thờ Công Giáo Mini – Phù hợp cho nhà nhỏ, chung cư, căn hộ

bàn thờ công giáo tại hà nội - bàn thờ công giáo nam định - hải phòng - hà nam - thái bình - ninh bình - hải hậu - bàn thờ công giá phòng khách, treo tường, mi ni, hiện đại

Bàn Thờ Công Giáo Mini hay Bàn Thờ Công Giáo nhỏ tại Catholic VN được phát triển theo nhiều chiều hướng: cổ điển thủ công truyền thống, cổ điển hiện đại, phù hợp cho nhiều ngôi nhà, chung cư, căn hộ… Những Bộ Bàn Thờ Chúa tại CatholicVN đều được chỉnh chu về mẫu mã, hoàn thiện về mặt sản xuất và đặc biệt tất cả đều miễn phí giao tận nhà.

Bàn Thờ Chúa là nét đẹp văn hoá lâu đời của Người Công Giáo tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Bàn Thờ Chúa Mini phù hợp với nhà có không gian thờ phượng nhỏ; căn hộ – chung cư có trần thấp nhưng vẫn cần Bàn Thờ Chúa phòng khách đủ trang trọng, đẹp và ấm cúng.

Bàn Thờ Chúa Mini có kích thước tượng khoảng từ 20 cm (khoảng 1 gang tay) , 25 cm, 30 cm, 35 cm hoặc 40 cm. Không gian lắp đặt cho không gian có trần cao từ dưới 3.1 mét.

Bàn Thờ Công Giáo là một nét đẹp truyền thống, văn hóa của Người Công Giáo. Do một số lý do: diện tích nhà nhỏ, ở chung cư cao tầng, ở căn hộ diện tích nhỏ, phòng khách nhỏ … nên một số Người Công Giáo phải chọn những Bộ Bàn Thờ Công Giáo Mini để trưng thờ trong gia đình. Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúng tôi chia sẻ nhiều mẫu Tượng Công Giáo và Bàn Thờ Công Giáo được sản xuất bởi Beconi VietNam.

Những Bộ Bàn Thờ Công Giáo – Bàn Thờ Chúa Mini có kích thước 20-30 cm. Phù hợp với những căn hộ nhỏ, diện tích hạn chế; căn hộ chung cư hoặc những nhà nhỏ. Dù cách này hay cách khách, Bàn Thờ Chúa luôn phải có đủ sự hiện diện của: Tượng Chúa Giesu, Tượng Thánh Giuse và Tượng Đức Mẹ Maria.

  • Bộ Bàn Thờ như hình đang sử dụng cực kỳ đơn giản nhưng rất trong trọng: Tượng Chúa Chịu Nạn trên cây thánh giá cao 50 cm (cây thánh giá cao 70 cm), Tượng Đức Mẹ Hoa Huệ cao 60 cm , Tượng Thánh Giuse Hoa Huệ cao 60 cm. Dùng cho phòng khách gia đình có diện tích tương đối. Bàn Thờ sử dụng một tấm gỗ liền khối có chiều dày tương đối. Đây là Bộ Bàn Thờ Công Giáo tại một gia đình khách hàng ở Hà Nội.
  • Bộ Bàn thờ Công Giáo Mini bên dưới sử dụng Tượng Chúa Kito Vua cao 30 cm (được kê cao lên bởi một đoạn gốc cây rất nghệ thuật), một bức Tượng Đức Mẹ Maria cầm bông Huệ cao 30 cm và Tượng Thánh Cả Giuse Thợ Cao 30 cm. Bộ Bàn Thờ Chúa Mini này được set-up cho một gia đình anh chị ở quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh trong một ngôi nhà có diện tích nhỏ. Góc Bàn Thờ Chúa dù nhỏ, nhưng được set-up rất đẹp, ấm cúng và thiêng liêng.
bàn thờ công giáo treo tường Cách đặt bàn thờ công giáo Bàn thờ Chúa phòng khách Những mẫu bàn thờ Chúa đẹp Bàn thờ Công Giáo TPHCM Thiết kế bàn thờ Chúa trong phòng khách Bàn thờ Công giáo bằng kính Cách trang trí bàn thờ chúa Bàn thờ Chúa trong phòng ngủ Polyresin là gì? Tại sao các sản phẩm cao cấp thường sử dụng Polyresin Polyresin là gì? Polyresin là nguyên liệu gốc thủy tinh, đầu tiên ở dạng lỏng, sau quá trình pha chế và sản xuất trở thành rắn và định hình nhờ khuôn. Polyresin là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong các sản phẩm mỹ nghệ (tượng, phù điêu, sản phẩm decor....) cao cấp.
  • Bộ Bàn Thờ Chúa bên dưới được set-up cho một gia đình tại Hà Nội. Với bức tượng Thánh Tâm Chúa Giesu kích thước 60 cm, Tượng Đức Mẹ Hoa Huệ và Tượng Thánh Giuse Thợ kích thước 40 cm.
bàn thờ công giáo tại hà nội - bàn thờ công giáo nam định - hải phòng - hà nam - thái bình - ninh bình - hải hậu - bàn thờ công giá phòng khách, treo tường, mi ni, hiện đại
Bàn Thờ Công Giáo Mini

Thông tin liên hệ Siêu Thị Công Giáo CatholicVN

Mời bạn xem nhiều hơn những Mẫu Tượng Công Giáo đẹp

Bàn Thờ Công Giáo Mini – Phù hợp cho nhà nhỏ, chung cư, căn hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top