Xu hướng sản xuất, kinh doanh Tượng Công Giáo an toàn với môi trường

xu hướng sản xuất tượng công giáo tại việt nam

Xu hướng sản xuất Tượng Công Giáo đang dịch chuyển dần từ những nguyên liệu như gỗ, đá, thạch cao, gốm sứ… không thân thiện với môi trường, có nguồn gốc là việc phá hủy môi trường ( đốn rừng lấy gỗ, xẻ núi lấy đá, thạch cao…) chuyển qua sử dụng nguyên liệu Polyresin tổng hợp, thân thiện với môi trường, còn có độ bền cao và rất thẩm mỹ.

Khi đời sống con người tăng lên, tài chính dư giả, con người ta có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu, thiên tai lũ lụt… từ những tác nhân môi trường như vậy con người sẽ lựa chọn việc mua sắm những sản phẩm có nguồn gốc đơn giản, tổng hợp, không qua các quá trình “phá hoại thiên nhiên”… Và từ như cầu mua sắm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Xu hướng sản xuất và Xu hướng kinh doanh của các nhà sản xuất. Trong đó có những nhà sản xuất Tượng Công Giáo.

Nguyên liệu Polyresin là một nguyên liệu thủy tinh tổng hợp thân thiện với môi trường. Đang được rất nhiều những nhà sản xuất Tượng, Vật phẩm Công Giáo lựa chọn là nguyên liệu chính cho quá trình sản xuất. Hãy đọc kỹ hơn về nguyên liệu Polyresin ở cuối bài viết này.

Các bạn cùng xem một số mẫu Tượng Công Giáo được sản xuất bằng nguyên liệu Polyresin:

Thông tin liên hệ Siêu Thị Công Giáo CatholicVN

Xu hướng sản xuất, kinh doanh Tượng Công Giáo an toàn với môi trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top