Xưởng sản xuất, gia công Thạch Ảnh – In ảnh 3D lên đá cuội

Từ những viên đá cuội mộc mạc, thô kệch – những người nghệ nhân, người thợ đã tạo nên những “tuyệt tác” người ta gọi đá là THẠCH ẢNH. THẠCH ẢNH là việc in hình 3D lên viên đá cuội theo đúng biên dạng của viên đá. Ứng dụng sự khéo léo của người nghệ nhân và ứng dụng công nghệ ảnh 3D để tạo nên những tuyệt tác. Thạch ảnh hay in ảnh 3d lên những viên đá cuội “gồ ghề” là một công việc rất khó, đòi hỏi sự tỉ mỉ cao. Sau đây chúng tôi giới thiệu đến bạn những hình ảnh về thạch ảnh đẹp tại xưởng, cơ sở sản xuất chế tác thạch ảnh. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài này.

Từ những viên đá cuội mộc mạc, thô kệch - những người nghệ nhân, người thợ đã tạo nên những "tuyệt tác" người ta gọi đá là THẠCH ẢNH. THẠCH ẢNH là việc in hình 3D lên viên đá cuội theo đúng biên dạng của viên đá. Ứng dụng sự khéo léo của người nghệ nhân và ứng dụng công nghệ ảnh 3D để tạo nên những tuyệt tác. Thạch ảnh hay in ảnh 3d lên những viên đá cuội "gồ ghề" là một công việc rất khó, đòi hỏi sự tỉ mỉ cao. Sau đây chúng tôi giới thiệu đến bạn những hình ảnh về thạch ảnh đẹp tại xưởng, cơ sở sản xuất chế tác thạch ảnh. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài này.
Đá cuội tại bãi biển

Đá cuội là là một loại đá “vụn” được “mài dũa” do tác nhân môi trường: gió, cát ma xát, nước chảy (thường ở suối), sóng biển … Có kích thước đa dạng và hình thù đẹp mắt, không có sự trùng lặp – đồng đều về kích thước 02 viên đá cuội với nhau, muôn hình muôn vẻ. Đá cuội đã được ứng dụng vào đời sống và việc làm đồ lưu niệm nhiều năm qua. Và nhiều những nghệ nhân, thợ mỹ thuật, … đã dày công nghiên cứu để có thể in ảnh 3d lên đá cuội. Tạo thêm một trường phái mới mà người ta thường gọi là THẠCH ẢNH.

THẠCH ẢNH IN HÌNH 3D ẢNH CƯỚI – ẢNH GIA ĐÌNH – QUÀ LƯU NIỆM

THẠCH ẢNH LÀ GÌ?

Thạch là viên đá, hay đá, Ảnh là tấm ảnh, bức ảnh. Vậy thạch ảnh được hiểu là ảnh trên đá hay thị trường vẫn thường gọi là IN ẢNH 3D LÊN ĐÁ CUỘI. Thạch Ảnh là một món quà lưu niệm, đồ thờ cúng, trưng thờ trong tôn giáo. Vì sự đa dạng của Thạch Ảnh và sự độc nhất của món quà lưu niệm này (không viên đá cuội nào giống viên nào) cho nên Thạch Ảnh được nhiều người quan tâm cũng như mua về, đặt hàng. Nhưng tại Việt Nam hiện tại, Xưởng Sản Xuất Thạch Ảnh chưa nhiều, đang sản xuất Thạch Ảnh dưới dạng nhỏ lẻ.’

THẠCH ẢNH có thể sản xuất ra rất nhiều những sản phẩm hữu ích cho cuộc sống:

  • Quà lưu niệm, đồ lưu niệm, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sinh nhật.
  • In ảnh chúa giesu, in ảnh đức mẹ maria đẹp

Để có thể liên hệ XƯỞNG SẢN XUẤT THẠCH ẢNH, CƠ SỞ CHẾ TÁC THẠCH ẢNH vui lòng nhắn tin tới số: 0975.008.728 kết bạn zalo để trao đổi trực tiếp.

THẠCH ẢNH IN HÌNH 3D ĐỨC MẸ MARIA – CHÚA GIESU (JESUS)

Thông tin liên hệ Siêu Thị Công Giáo CatholicVN

Xưởng sản xuất, gia công Thạch Ảnh – In ảnh 3D lên đá cuội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top