TOP những Mẫu Bàn Thờ Chúa Khải Hoàn đẹp nhất

Bàn Thờ Công Giáo | Hay còn được gọi là Bàn Thờ Chúa, Bàn Thờ Chúa trong gia đình, Bàn Thờ Chúa trong phòng khách.... Đây là một nét đẹp văn hoá lâu đời của Người Công Giáo tại Việt Nam và trên thế giới. Bàn Thờ Công Giáo thường được đặt ở trung tâm của phòng khách trong gia đình. Là nơi mà mọi người có thể chiêm ngắm và cầu nguyện hàng ngày. Ngày nay, khi xã hội phát triển nhanh chóng, khoa học kỹ thuật lên ngôi,.... nhưng nét văn hoá về Bàn Thờ Chúa trong gia đình Người Công Giáo vẫn luôn được gìn giữ. Đây là một điều thật tuyệt vời, đáng được duy trì và phát triển hơn nữa.

Bàn Thờ Công Giáo là một phần không thể thiếu trong mỗi Gia Đình Công Giáo. Trong xã hội hiện đại, với sự phát triển của xã hội thì việc chuộc và Bàn Thờ Chúa cũng như Tượng Thờ trở thành một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của Người Công Giáo. Theo truyền thống, các gia đình công giáo có xu hướng thờ Thánh giá Chịu Nạn như tỏ lòng biết ơn và tôn kính đến Chúa Giesu. Với lòng mến mộ Chúa vô bờ, đội ngũ Kĩ thuật xưởng chế tác Beconi đã thiết kế nên tượng Chúa Khải Hoàn (Chúa Thăng Thiên) như một biểu tượng thể hiện sự tồn tại vĩnh hằng của Chúa trong cuộc sống của những đức con Thiên Chúa. Và ở thời điểm hiện tại, bộ tượng thờ Chúa Khải Hoàn đã hoàn thành và có mặt tại rất nhiều những gia đình công giáo ở trong và ngoài nước.

Hiện nay, xưởng chế tác và sản xuất tượng Công Giáo BECONI đã cung cấp trên thị trường đa dạng kích thước để các gia đình công giáo lựa chọn phù hợp với không gian trưng thờ nhà mình. Có thể nói để những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ BECONI đều cảm thấy xứng đáng khi nhận được những phản hồi tích cực từ phía quý khách hàng, cũng chính là động lực để đội ngũ BECONI ngày một cố gắng và sáng tạo hơn nữa nhằm ngày một gửi tới quý khách hàng những mẫu tượng Chúa chân thật nhất, sâu sắc nhất.

Quy trình Điêu Khắc Tượng Công Giáo

Để hoàn thiện một bức Tượng Công Giáo hay 01 sản phẩm nghệ thuật Công Giáo cần qua nhiều công đoạn:

  • Điêu khắc mẫu, hay còn gọi là tạo mẫu bức tượng từ đất sét
  • Làm khuôn, hay tạo khuôn bằng nguyên liệu phù hợp, thường là silicon
  • Sản xuất hàng loạt hay còn gọi là Đúc Tượng Công Giáo
  • Điêu khắc sửa lỗi, hoàn thiện bức tượng hoàn mỹ nhất
  • Vẽ màu thủ công, sơn màu theo yêu cầu
  • Đóng gói
THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT TƯỢNG BECONI
Điện thoại: 0889 7999 38 – 0827 999 383
Zalo/ Viber/ Telegram: 0889 7999 38
Địa chỉ: 56 Tam Bình, P Tam Phú, Q Thủ Đức (TP Thủ Đức), TP Hồ Chí Minh / Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc và giao hàng đi nước ngoài.

TOP những Mẫu Bàn Thờ Chúa Khải Hoàn đẹp nhất
Scroll to top