Tượng Công Giáo Cao Cấp – Ảnh Tượng Công Giáo đẹp, có hồn, xuất khẩu

Khi nhắc tới Tượng Công Giáo Cao Cấp người ta sẽ nhắc tới những Bức Tượng, Ảnh Tượng được sản xuất và chế tác tại Châu Âu. Nhưng nay, bạn sẽ không phải mua (chuộc) Ảnh Tượng CG Cao Cấp từ Châu Âu với giá rất cao nữa. Mà tại Việt Nam, đã có đơn vị sản xuất nhượng quyền (giống như việc iPhone của Mỹ đang đưa về Bắc Giang – VN để sản xuất, nhằm tận dụng thuế rẻ – ưu đãi từ nhà nước, giá thuê nhà xưởng ưu đãi, đặc biệt là nguồn nhân công trẻ – khỏe và giá rẻ tại VN). Mời bạn cùng Catholic VN đi vén bức màn về những Mẫu Ảnh Tượng Công Giáo Cao Cấp Xuất Khẩu – Xuất hiện tại khắp đất nước Việt Nam thời gian qua.

Mời bạn xem video về việc điêu khắc một Bức Tượng Công Giáo tại Việt Nam

Một người thợ điêu khắc tại Việt Nam đang tạc chân dung Đức Mẹ Lộ Đức, bức Tượng cao 180 cm và được khách hàng tại Đồng Nai – Việt Nam đặt hàng năm 2020. Và đây là kết quả sau 6 tháng tạo mẫu, sản xuất và vẽ màu hoàn thiện, bức tượng được đặt tại nhà khách hàng ở Biên Hòa – Đồng Nai. Người thực hiện bức tượng trong video trên không anh khác là Thợ Điêu Khắc Lê Nhất (Giám đốc sản xuất tại Beconi Việt Nam). TĐK Lê Nhất cũng chính là người đã chỉnh sửa chân dung, và phục dựng Bức Tượng Đức Mẹ La Vang Quảng Trị cao hơn 10 mét tại Quảng Trị năm 2019 -> xem video tại đây ( click ! )

Sau một thời gian dài làm nghề và vẫn luôn nuôi tư tưởng phát triển, nâng tầm kỹ thuật trong việc Điêu Khắc Tượng Công Giáo, Thiết kế và thi công các Không Gian Thánh tại Việt Nam. TĐK Lê Nhất đã chọn con đường đi lưu học tại Roma – Italia. Và sau một thời gian dài theo học, TĐK Lê Nhất trở về Việt Nam và sáng lập nên Công Ty TNHH Beconi Việt Nam – là đơn vị nhượng quyền sản xuất và thương mại Tượng Công Giáo Cổ Điển Châu Âu tại Châu Á.

Với phong thái đĩnh đạc và giản dị, TĐK Lê Nhất cùng cộng sự đã cùng nhau tạo nên những Mẫu Tượng Công Giáo độc đáo và đẹp. Mang đúng tầm vóc cũng như chất lượng để xuất khẩu tới nhiều nơi trên thế giới và được bạn bè quốc tế đánh giá cao.

Ảnh Tượng Công Giáo Cao Cấp Beconi sử dụng mẫu ngoại nhập từ Italia, nguyên liệu cũng được cấp bởi công ty mẹ ở Châu Âu và sản xuất nhượng quyền tại Việt Nam để xuất khẩu đi toàn thế giới. Tất cả quy trình từ sản xuất đến vẽ màu là Thủ Công Handmade tạo ra những Bức Tượng sắc sảo, sống động mà từ trước tới nay tại Việt Nam chưa từng có.

Về nước năm 2019, TĐK Lê Nhất cùng các cộng sự đã xây dựng nên công ty Beconi, đến nay Beconi là Thương Hiệu Tượng Công Giáo số 1 Việt Nam và đã xuất khẩu Ảnh Tượng Công Giáo Cổ Điển đi 20 nước trên thế giới. Đến nay, Tượng Công Giáo Cao Cấp Beconi đã đạt được những thành công nhất định, chắc chắn rằng trong tương lai không xa, Nghệ Thuật Công Giáo tại Việt Nam sẽ được nâng tầm và vươn ra biển lớn.

nơi bán ảnh tượng công giáo Cửa hàng ảnh tượng công giáo Thánh Gia Quận 3 Hồ Chí Minh Tượng Công giáo đẹp Nơi bán ảnh tượng Công Giáo Cửa hàng ảnh tượng Công Giáo Hà Nội Tượng Công Giáo Cao Cấp Cơ sở sản xuất tượng Công giáo Tượng Công Giáo composite Tượng Công Giáo Mini

Thông tin liên hệ Siêu Thị Công Giáo CatholicVN

Tượng Công Giáo Cao Cấp – Ảnh Tượng Công Giáo đẹp, có hồn, xuất khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top