Bàn Thờ Công Giáo Gia Đình, Tượng Chúa & Đức Mẹ đẹp tại Khánh Hoà

Bàn Thờ Công Giáo ở trong phòng khách Gia Đình, Tượng Chúa Giesu, Tượng Đức Mẹ Maria, Tượng Thánh mẫu đẹp tại Khánh Hoà. Beconi Việt Nam chuyên chế tác Tượng Công Giáo và Bàn Thờ Chúa cao cấp, nay đã xuất hiện tại Khánh Hoà. Khánh Hoà bao gồm các thành phố, huyện sau: Thành phố Cam Ranh, Thành phố Nha Trang, Thị xã Ninh Hòa, Huyện Cam Lâm, Huyện đảo Trường Sa, Huyện Diên Khánh, Huyện Khánh Sơn, Huyện Khánh Vĩnh, Huyện Vạn Ninh.

Địa điểm kinh doanh tại Khánh Hoà: Tượng Ảnh Công Giáo liên hệ 0827 999 383
Bàn Thờ Công Giáo Gia Đình, Tượng Chúa Giesu, Tượng Đức Mẹ Maria, Tượng Thánh mẫu đẹp tại Khánh Hoà. Beconi Việt Nam chuyên chế tác Tượng Công Giáo và Bàn Thờ Chúa cao cấp, nay đã xuất hiện tại Khánh Hoà. Khánh Hoà bao gồm các thành phố, huyện sau: Thành phố Cam Ranh, Thành phố Nha Trang, Thị xã Ninh Hòa, Huyện Cam Lâm, Huyện đảo Trường Sa, Huyện Diên Khánh, Huyện Khánh Sơn, Huyện Khánh Vĩnh, Huyện Vạn Ninh.

Beconi Việt Nam phát triển trường phái Tượng Công Giáo và Bàn Thờ Chúa cổ điển cao cấp Italia. Đã kinh doanh tại Việt Nam và xuất khẩu đến rất nhiều nước trên thế giới. Đa dạng mẫu tượng, đa dạng kích thước: tượng để xe hơi, tượng để bàn, quà tặng Công Giáo, tượng Bàn Thờ Chúa phòng khách, tượng đặt ban công, sân vườn …

Video của Tượng Công Giáo Beconi đăng tải ở YouTube được bạn bè trong nước và quốc tế theo dõi, khen ngợi và đã đạt hơn nửa triệu lượt xem.

Bàn Thờ Chúa – Tượng Công Giáo thương hiệu Beconi tại Khánh Hoà ( được trưng bày và kinh doanh tại Tượng Ảnh Tường Anh số 69 Đường Nguyễn Du, TDP Yên Hoà 2, Cam Đức, Cam Lâm, Khánh Hoà) sẽ là một cánh tay nối dài của Beconi Việt Nam để hỗ trợ quý cộng đoàn tại khu vực tỉnh Khánh Hoà và các tỉnh lân cận.

Bàn Thờ Công Giáo | Hay còn được gọi là Bàn Thờ Chúa, Bàn Thờ Chúa trong gia đình, Bàn Thờ Chúa trong phòng khách…. Đây là một nét đẹp văn hoá lâu đời của Người Công Giáo tại Việt Nam và trên thế giới. Bàn Thờ Công Giáo thường được đặt ở trung tâm của phòng khách trong gia đình. Là nơi mà mọi người có thể chiêm ngắm và cầu nguyện hàng ngày. Ngày nay, khi xã hội phát triển nhanh chóng, khoa học kỹ thuật lên ngôi,…. nhưng nét văn hoá về Bàn Thờ Chúa trong gia đình Người Công Giáo vẫn luôn được gìn giữ. Đây là một điều thật tuyệt vời, đáng được duy trì và phát triển hơn nữa. 1. Bàn Thờ Chúa mini, đơn giản, hiện đại dành riêng cho căn hộ, chung cư: Căn hộ chung cư thường có trần nhà thấp khoảng 2,6 mét đến 3,2 mét. 2. Bàn Thờ Công Giáo dành cho nhà có trần từ 3,2 mét đến 3,5 mét; thường là nhà cấp 4, nhà ở thành phố, các biệt thự mini. 3. Bàn Thờ Công Giáo dành cho nhà có trần từ 3,5 mét đến 4 mét; thường là nhà được xây dựng tại các thị trấn huyện; hoặc các quận ven thành phố lớn; biệt thự. 4. Các thiết kế Bàn Thờ Chúa gia đình cho các không gian đặc biệt khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BECONI VIỆT NAM

  • Điện thoại: 0827. 999 . 383 – 0888. 7999 . 38 – 0889 . 7999. 38 
  • Có thể kết nối Zalo, Viber, Facebook … 
  • Trang Facebook: fb.com/congtybeconi
  • Email: nguyencuong.beconi@banthochuabeconi
Bàn Thờ Công Giáo Gia Đình, Tượng Chúa & Đức Mẹ đẹp tại Khánh Hoà
Scroll to top