Beconi Việt Nam tuần qua có những hình ảnh về Tượng Công Giáo mới

Bàn Thờ Công Giáo | Hay còn được gọi là Bàn Thờ Chúa, Bàn Thờ Chúa trong gia đình, Bàn Thờ Chúa trong phòng khách…. Đây là một nét đẹp văn hoá lâu đời của Người Công Giáo tại Việt Nam và trên thế giới. Bàn Thờ Công Giáo thường được đặt ở trung tâm của phòng khách trong gia đình. Là nơi mà mọi người có thể chiêm ngắm và cầu nguyện hàng ngày. Ngày nay, khi xã hội phát triển nhanh chóng, khoa học kỹ thuật lên ngôi,…. nhưng nét văn hoá về Bàn Thờ Chúa trong gia đình Người Công Giáo vẫn luôn được gìn giữ. Đây là một điều thật tuyệt vời, đáng được duy trì và phát triển hơn nữa. 1. Bàn Thờ Chúa mini, đơn giản, hiện đại dành riêng cho căn hộ, chung cư: Căn hộ chung cư thường có trần nhà thấp khoảng 2,6 mét đến 3,2 mét. 2. Bàn Thờ Công Giáo dành cho nhà có trần từ 3,2 mét đến 3,5 mét; thường là nhà cấp 4, nhà ở thành phố, các biệt thự mini. 3. Bàn Thờ Công Giáo dành cho nhà có trần từ 3,5 mét đến 4 mét; thường là nhà được xây dựng tại các thị trấn huyện; hoặc các quận ven thành phố lớn; biệt thự. 4. Các thiết kế Bàn Thờ Chúa gia đình cho các không gian đặc biệt khác.

Tuần qua, Nhà sản xuất Tượng Công Giáo Beconi Việt Nam đã có những mẫu tượng, hình ảnh cập nhật mới nhất cho quý bạn đón xem.

Bộ Tượng Noel (Bộ Tượng Giáng Sinh) 11 tượng kích thước:
  • – Tượng Lớn Nhất là Tượng Thiên Thần Hộ Mệnh cao 80 cm
  • – Tượng Lớn thứ hai là Tượng Thánh Giuse cao 65 cm
  • – 9 Tượng còn lại đi kèm với tỷ lệ tương ứng
Tượng Đức Mẹ Lộ Đức ra mắt 3 kích thước mới là 70 cm, 80 cm, 1.2 mét
Khai Trương Cửa Hàng Beconi tại Gia Kiệm
Một số phản hồi từ khách hàng

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT TƯỢNG BECONI

  • Điện thoại: 0889 7999 38 – 0827 999 383
  • Zalo/ Viber/ Telegram: 0889 7999 38
  • Địa chỉ: 56 Tam Bình, P Tam Phú, Q Thủ Đức (TP Thủ Đức), TP Hồ Chí Minh / Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc và giao hàng đi nước ngoài.
  • Thông tin chi tiết: https://catholicvn.com/tin-tuc-cong-giao/media-beconi-viet-nam/
Beconi Việt Nam tuần qua có những hình ảnh về Tượng Công Giáo mới

One thought on “Beconi Việt Nam tuần qua có những hình ảnh về Tượng Công Giáo mới

Comments are closed.

Scroll to top