Tượng Thánh Giuse Bế Chúa 80cm BECONI

Thương hiệu: BECONI

Kích thước: 80 cm

Nguyên liệu Polyresin ( 6011 mã cao cấp nhất hiện nay). Sơn, màu vẽ ngoại nhập cao cấp không bay phai màu, không bong tróc. Bảo hành màu ngoài trời 12 năm tất cả các bức

Nguồn gốc câu chuyện : Thánh Giuse là người cha nuôi của Chúa Giêsu. Người đời vẫn thường truyền tai nhau về cuộc đời vĩ đại thầm kín của “người thợ mộc” ấy, Giuse đã sống cuộc sống càng ngày càng mờ để cuộc đời Đức Giêsu càng ngày càng sáng. Cuộc đời ông đã chấp nhận sống trong thầm lặng để chăm sóc những người ông yêu thương, do vậy trong hầu hết các sách Tân Ước chúng ta khó có thể tìm thấy dù chỉ là một lời nói của Thánh Giuse mà thay vào đó là những hành động. Cũng chính vì vậy mà khi đi qua lớp bụi thời gian con người chúng ta mới cảm nhận được vai trò của Thánh để rồi càng thêm trân quý và biết ơn những điều Thánh Giuse đã làm ở quá khứ. Đó cũng là lí do vì sao mà ngày nay, khi mọi chuyện đã dần sáng tỏ, khi loài người nhận thức được quá khứ thì việc thờ Tượng Thánh Giuse là một điều rất đỗi thiêng liêng và cao quý.

Bằng niềm tin và tâm huyết, đội ngũ BECONI đã chế tác nên mẫu tượng Thánh Giuse Bế Chúa trong sự tín nhiệm sâu sắc của quý khách hàng.

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT TƯỢNG BECONI

  • Điện thoại: 0889 7999 38 – 0827 999 383
  • Zalo/ Viber/ Telegram: 0889 7999 38
  • Địa chỉ: 56 Tam Bình, P Tam Phú, Q Thủ Đức (TP Thủ Đức), TP Hồ Chí Minh / Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc và giao hàng đi nước ngoài.
  • Thông tin chi tiết: https://catholicvn.com/tin-tuc-cong-giao/media-beconi-viet-nam/
Tượng Thánh Giuse Bế Chúa 80cm BECONI
Scroll to top