Tượng Công Giáo Beconi, Tầm vóc Ý – Bàn tay Việt !

Tượng Công Giáo Beconi là Tượng Công Giáo cao cấp xuất khẩu. Beconi – Tầm Vóc Ý – Bàn Tay Việt. Tượng Công Giáo Beconi được chế tác thủ công từ Polyresin – bột đá; theo quy trình vẽ màu và đánh màu thủ công hoàn toàn. Được đánh giá đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đến nhiều thị trường khó tính trên thế giới. Hiện tại Tượng của Beconi đang được xuất khẩu đến hơn 20 nước trên thế giới, hệ thống cửa hàng rộng khắp trên toàn Việt Nam. Và phục vụ hàng nghìn khách hàng trên toàn thế giới.

BECONI VIỆT NAM phát triển 40+ mẫu Tượng Ảnh Công Giáo. Phục vụ nhu cầu của quý Cha, quý Sro, hệ thống cửa hàng đại lý và quý vị khách hàng về: Tượng Công Giáo, Bàn Thờ Chúa (Bàn Thờ Công Giáo phòng khách gia đình), Tượng lớn ở Nhà Nguyện, Nhà Thờ, Nhà ở: sân vườn, sân thượng ….

Đội ngũ kỹ thuật của BECONI VIỆT NAM cũng được chọn lựa để phục dựng Tượng Đức Mẹ La Vang – tại Thánh địa Đức Mẹ La Vang ở Quảng Trị ( TGP Huế); tham gia cố vấn, tư vấn nhiều hạng mục nghệ thuật trong các Công Trình Công Giáo mang tầm vóc Giáo Hội.

“Tầm vóc Ý, bàn tay Việt”

Sự kết hợp giữa năng lực, tài năng của người Ý với sự khéo léo, tài năng của người Việt Nam. Nền văn hóa, nghệ thuật, khoa học và công nghệ phát triển của người Ý, trong khi Việt Nam là đất nước với truyền thống nghề nghiệp, khéo léo trong thủ công mỹ nghệ và các kỹ năng thủ công truyền thống.

Một số mẫu TƯỢNG CÔNG GIÁO BECONI

Mẫu Tượng được điêu khắc bởi những nghệ nhân Italia, Bồ Đào Nha. Quy trình khuôn và chế tác, sản xuất tại Việt Nam. Vẽ màu, quy trình đánh màu cổ điển, tả thực Italia. Đủ tiêu chuẩn và đã xuất khẩu đến 20+ nước trên thế giới.

Nguyên liệu Polyresin ( 6011 mã cao cấp nhất hiện nay) và bột đá . Sơn, màu vẽ ngoại nhập cao cấp, thực hiện bằng quy trình thủ công tỉ mỉ, đảm bảo không bay phai màu, không bong tróc. Đối với tượng để ngoài trời, bảo hành màu ngoài trời 12 năm.

BECONI – TẦM VÓC Ý – BÀN TAY VIỆT

TƯỢNG CÔNG GIÁO BECONI CÓ MẪU ĐƯỢC CHẾ TÁC BỞI NHỮNG NGHỆ NHÂN ITALIA. VÀ ĐƯỢC THỰC SẢN XUẤT MỌI QUY TRÌNH THỦ CÔNG TẠI VIỆT NAM. ĐẢM BẢO MẪU MÃ VÀ CHẤT LƯỢNG THEO TIÊU CHUẨN CỦA CHÂU ÂU.
Tượng Công Giáo Beconi, Tầm vóc Ý – Bàn tay Việt !
Scroll to top