Tượng Công Giáo Thạch Cao, những Ảnh Tượng Công Giáo đầu tiên

bàn thờ công giáo tại hà nội - bàn thờ công giáo nam định - hải phòng - hà nam - thái bình - ninh bình - hải hậu - bàn thờ công giá phòng khách, treo tường, mi ni, hiện đại

Tượng Công Giáo Thạch cao là một trong những nguyên liệu đầu tiên sử dụng để làm Ảnh Tượng Công Giáo, có ưu điểm là giá thành rẻ. Tượng Công Giáo bằng Thạch cao phổ biến từ những năm 1990 đến khoảng 2010. Sau khi Composite ra đời và được ứng dụng trong sản xuất Tượng Ảnh Công Giáo và sau này là Polyresin (một nguyên liệu tổng hợp cứng được ứng dụng trong hàng không vũ trụ, vỏ máy bay và vỏ tàu thuyền lớn) thì Tượng Thạch Cao gần như mất hút trên thị trường. Nhưng Tượng bằng Thạch cao vẫn đã từng xuất hiện rất nhiều trong thời kỳ vàng son của nguyên liệu này.

xu hướng sản xuất tượng công giáo tại việt nam
Mẫu Tượng Công Giáo bằng nguyên liệu Polyresin

Những Mẫu Tượng Công Giáo bằng Polyresin hiện đại, cứng chắc, bền bỉ với thời gian đã dần thay thế Composite và Thạch Cao, Những nguyên liệu giúp bức Tượng có giá thành rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Giới thiệu đến bạn những Mẫu Ảnh Tượng Công Giáo bằng Polyresin được sản xuất bởi Beconi Việt Nam.

Thông tin liên hệ Siêu Thị Công Giáo CatholicVN

Tượng Công Giáo Thạch Cao, những Ảnh Tượng Công Giáo đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top