Tượng Công Giáo Văn Chương – Tượng Chúa, Đức Mẹ đẹp giá rẻ

Tượng Công Giáo Văn Chương – Cơ sở điêu khắc Tượng Công Giáo Văn Chương – Nhà điêu khắc, Nghệ thuật Gia, Nghệ Nhân Mai Văn Chương là một “tượng đài” trong ngành điêu khắc Công Giáo tại Việt Nam. Ông Mai Văn Chương là một trong những cánh chim đầu đàn trong làng điêu khắc tại Việt Nam. DNTN Văn Chương cũng đã từng là một trong những Doanh nghiệp số 01 tại Việt Nam về điêu khắc và sản xuất Tượng Công Giáo ở thời kỳ hoàng kim nhất.

Tượng Công Giáo Văn Chương - Cơ sở điêu khắc Tượng Công Giáo Văn Chương - Nhà điêu khắc, Nghệ thuật Gia, Nghệ Nhân Mai Văn Chương là một "tượng đài" trong ngành điêu khắc Công Giáo tại Việt Nam. Ông Mai Văn Chương là một trong những cánh chim đầu đàn trong làng điêu khắc tại Việt Nam. DNTN Văn Chương cũng đã từng là một trong những Doanh nghiệp số 01 tại Việt Nam về điêu khắc và sản xuất Tượng Công Giáo ở thời kỳ hoàng kim nhất.

Tượng Công Giáo Văn Chương, Nghệ Nhân Mai Văn Chương bắt đầu sáng tác, chế tác từ năm 1995 và phát triển thịnh vượng trong một thời gian dài. Trong suốt quá trình sáng tác của mình, Nghệ nhân Mai Văn Chương là một tượng đài sừng sững trong làng điêu khắc Việt Nam. Nhiều những tác phẩm của Nghệ Nhân Mai Văn Chương rất có hồn và được đăng ký bản quyền tác giả tác phẩm tại Việt Nam. Hiện nay, mẫu mã Tượng CG Văn Chương đã bị nhiều đơn vị sao chép, sản xuất và kinh doanh một cách bất hợp pháp. Sản xuất NHÁI Tượng CG Văn Chương với chất lượng thấp, Tượng đểu, mỏng, màu sơn có vấn đề, chân dung bị teo tóp sau nhiều lần sao chép khuôn. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín, cũng như thương hiệu của Điêu Khắc Văn Chương.

Tượng Công Giáo Văn Chương, Nghệ Nhân Mai Văn Chương bắt đầu sáng tác, chế tác từ năm 1995 và phát triển thịnh vượng trong một thời gian dài. Trong suốt quá trình sáng tác của mình, Nghệ nhân Mai Văn Chương là một tượng đài sừng sững trong làng điêu khắc Việt Nam. Nhiều những tác phẩm của Nghệ Nhân Mai Văn Chương rất có hồn và được  đăng ký bản quyền tác giả tác phẩm tại Việt Nam.

Sau một thời gian thịnh vượng, vì nhiều lý do khác nhau, tổ chức DNTN Văn Chương không còn vững mạnh như trước, sự tan rã và ra đi của những mắt xích quan trọng trong bộ máy sản xuất, kinh doanh, kế toán…. và nội bộ có nhiều những vấn đề “khó nói” và cũng không ai muốn nhắc tới. Nghệ Nhân Mai Văn Chương đã trải qua những khoảng thời gian mà mọi người đánh giá là ĐÁNG QUÊN NHẤT CUỘC ĐỜI của Ông. Nhiều những đơn vị, là những người anh em từ Điêu Khắc Văn Chương được Nghệ Nhân Mai Văn Chương đào tạo mở xưởng riêng sản xuất. Và SAO CHÉP mẫu của Điêu Khắc Văn Chương, sản xuất và chào bán tràn lan trên thị trường; cạnh tranh về giá với Điêu Khắc Văn Chương dù chất lượng chắc chắn không bằng được, điều này thật đáng buồn, đáng buồn nhất trong những chuyện buồn.

Nhưng rồi Ông vẫn tiếp tục, dù doanh nghiệp không còn vững mạnh như xưa, nhưng chắc chắn rằng Ông Mai Văn Chương vẫn sẽ được sống trong tình thương của Chúa, được thỏa sức sáng tạo với đam mê điêu khắc của mình, được làm những điều mình thích.

Sau một thời gian thịnh vượng, vì nhiều lý do khác nhau, tổ chức DNTN Văn Chương không còn vững mạnh như trước, sự tan rã và ra đi của những mắt xích quan trọng trong bộ máy sản xuất, kinh doanh, kế toán.... và nội bộ có nhiều những vấn đề "khó nói" và cũng không ai muốn nhắc tới. Nghệ Nhân Mai Văn Chương đã trải qua những khoảng thời gian mà mọi người đánh giá là ĐÁNG QUÊN NHẤT CUỘC ĐỜI của Ông.

Khoảng trong thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, mọi nơi trên dải đất hình chữ “S” thì Điêu Khắc Văn Chương đều đặt chân đến với những tác phẩm của mình. Từ Mũi Cà Mau hay Địa Đầu Móng Cái, Điêu Khắc Văn Chương là Anh Cả trong ngành sản xuất Tượng Ảnh Công Giáo. Kể cả Công Tác Mục Vụ nhiều nước trên thế giới vẫn về Việt Nam đặt tượng của Nghệ Nhân Mai Văn Chương trong khoảng thời gian đó. Một thời kỳ thật hoàng kim của doanh nghiệp.

Chúng tôi, những người làm nội dung, kính chúc Nghệ Nhân Mai Văn Chương và cộng sự sức khỏe, vẫn giữ mãi nhiệt huyết và đam mê với nghề. Sẽ tiếp tục tạo ra những tác phẩm đẹp, tôn vinh vẻ đẹp của Kito Giáo.

Để có thể chuộc những Bức Tượng ưng ý nhất, mời bạn cùng xem mẫu tại: https://catholicvn.com/cua-hang/

Thông tin liên hệ Siêu Thị Công Giáo CatholicVN

Mời Bạn Xem một số Mẫu Ảnh Tượng Công Giáo Cổ Điển Đẹp

ảnh tượng công giáo xuất khẩu xưởng sản xuất bàn thờ công giáo bàn thờ chúa beconi tai việt nam 0
Tượng Công Giáo Văn Chương – Tượng Chúa, Đức Mẹ đẹp giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top